การลงชื่อเข้าใช้และบัญชีของคุณ
สร้างบัญชีและลงชื่อเข้าใช้ด้วย Discord หรือ GitHub เชื่อมผู้ให้บริการตัวที่สอง เปลี่ยนอีเมล ดาวน์โหลดข้อมูล ออกจากระบบทุกที่ หรือลบบัญชี
อัปเดตเมื่อ
ในหน้านี้
#การสร้างบัญชีและการลงชื่อเข้าใช้
บัญชี Codexe ใช้ Discord หรือ GitHub ที่ codexe.eu/login เลือก ดำเนินการต่อด้วย Discord หรือ ดำเนินการต่อด้วย GitHub ครั้งแรกจะเป็นการสร้างบัญชี หลังจากนั้นจะเป็นการลงชื่อเข้าใช้ ไม่มีแบบฟอร์มสมัครแยก และไม่มีรหัสผ่าน Codexe ให้ต้องจำหรือรีเซ็ต
บัญชีใหม่เริ่มที่ Free พร้อม 50,000 โทเค็น บวกอีก 2,500 สำหรับผู้ให้บริการที่คุณใช้สมัคร
#การเชื่อม Discord และ GitHub
ในหน้าบัญชี ใต้หัวข้อบัญชีที่เชื่อมไว้ คุณเชื่อมผู้ให้บริการทั้งสองได้ เพื่อให้ใช้ตัวไหนลงชื่อเข้าใช้ก็ได้ การเชื่อมผู้ให้บริการแต่ละตัวครั้งแรกจะได้ 2,500 โทเค็น (ครั้งเดียวต่อผู้ให้บริการ) คุณยกเลิกการเชื่อมตัวหนึ่งได้ ตราบใดที่ยังเหลือวิธีลงชื่อเข้าใช้อย่างน้อยหนึ่งวิธี
#หนึ่งบัญชีต่อหนึ่งเครือข่าย
เพื่อป้องกันการใช้โควตาฟรีในทางที่ผิด สร้างบัญชีได้หนึ่งบัญชีต่อหนึ่งเครือข่าย (ที่อยู่ IP) ถ้าคุณเห็นเครือข่ายนี้มีบัญชีมากเกินไประหว่างสมัคร (เช่น ในโรงเรียน หอพัก หรือออฟฟิศที่ใช้ร่วมกัน) ให้ติดต่อซัพพอร์ต
#หน้าบัญชีของคุณ
บัญชี ให้คุณ:
- ดูตัวตนและผู้ให้บริการที่เชื่อมไว้
- เปลี่ยนที่อยู่อีเมล (ยืนยันด้วยรหัสที่ส่งไปยังที่อยู่ใหม่)
- ตั้งค่าการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน
- ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ
- ออกจากระบบทุกที่
- ขอให้เราลบบัญชีของคุณ
#การดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ
ดาวน์โหลดข้อมูลของฉันจะให้ไฟล์ JSON ที่มีทุกอย่างที่ Codexe เก็บเกี่ยวกับคุณ ได้แก่ โปรไฟล์ โปรเจกต์พร้อมไฟล์และประวัติแชต เครดิต การชำระเงิน ประวัติการลงชื่อเข้าใช้ และการแจ้งเตือน รหัสผ่านและโทเค็นการเข้าสู่ระบบจะไม่ถูกรวมไว้เด็ดขาด
#การออกจากระบบทุกที่
ออกจากระบบทุกที่จะปิดทุกเซสชันบนทุกอุปกรณ์พร้อมกัน รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณใช้อยู่ ใช้เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บนคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่ของคุณ หรือคิดว่ามีคนอื่นเข้าถึงบัญชีได้
#การลบบัญชี
บัญชีจะถูกลบโดยคน ไม่ใช่ด้วยปุ่ม ในลบข้อมูลของคุณ เลือกเหตุผล เพิ่มสิ่งที่เราควรรู้ ยืนยัน แล้วส่งคำขอ คำขอจะไปถึงทีมทางอีเมล และคุณจะได้รับการยืนยันพร้อมหมายเลขอ้างอิง เราจะแจ้งผลภายในหนึ่งเดือน ระหว่างนั้นบัญชีของคุณยังใช้งานได้ตามปกติ
เมื่อลบแล้ว โปรเจกต์ ประวัติยอดคงเหลือ บันทึกการซื้อ และเซสชันของคุณจะถูกลบถาวร